bleeding

Ano po kaya cause ng brown na discharge? 8weeks preggy po ako ty

bleeding
127 Replies

Not normal

bedrest po

Check ob,

Ob asap

Nakaranas ako nyan dati. Sabi ng ob ko over stress ako sa work. Napapagud at tagtag. Momsh wag kang magpapa stress ma shado. Baka yung baby mo lumabas na wala sa oras.

Nku go for check up na

Ay ang dami! pacheck up ka po.

Visit mo po agad si OB mo madam. Ndi po maganda ang dinudugo khit konti ang buntis

Bawal po mamsh sa preggy ang ngpapanty liner. Punta kaagad oby mo kasi ang dami nmang spotting nyan pra mabigyan ka agad pampakapit at mapayuhan.

sakin 1 spot lng e pa check agad sis baka delikado .

Related Articles