Baby's private parts, too big?

Ano po kaya ang dapat gawin para lumiit ang bayag ni totoy? Salamat po sa sasagot..

67 Replies

Normal po yan. Pacheck mo pa po sa pedia niya. It's normal. Kabahan ka pag maliit yan at isaang itlog. Ooperahan yung ganon. Be thankful.

gngwa ko pinaiinitan ko dalawang papalad ko sa kamay then ilalapat sa bayag ni lo ko.ok na ngyn iwas luslos dn kc pra sa mga baby boy

Sabi ni mama ko kuskusin ko ung dlwang plad ko hnggang sa uminit tapos lgy ko daw sa itlog nya pra maluto at pra di magkaluslos .

5y ago

Araw araw daw sabi e every morning pagtapos nya maligo , minsan nga nakakalimutan ko painitan ung itlog nya e . Thanks god buti oka lng

my nephew has the same issue. hinihilot nila and ayon medyo mainit na bimpo then every morning nilalabas si baby. thanks god nawala.

Sabi po ni ate ko mamsh, bale painitin nyo dw po ang palad nyo Saka idampi pataas s bayag ni baby. Un ginawa ko lumiit po xa mamsh

painitan mo po, after maligo or tuwing papalitan ng diaper, kiskisin mo yung palad mo tas idampi mo sa balls

Ganyan din sa baby mo nung mga 1st month . Normal Lang naman sya sis . Going 4 months na sya ngaun at sakto na size ng kanya

After po maligo ni baby painitan nyo po ng kamay nyo na may manzanilla .gnyan po turo sakin ng mama ko.

painitan mo mo po lagi bago mo lagyan ng diaper. ung palad mo pagkiskisin mo. tpos idikit mo sa bayag nia. pataas.

Painitan mo gamit ang yung lalad pg umaga pg kagising mu..ganyan din yung 1st baby q..un lng ang hinawa q nawala na lng.