Breastfeed (pump)

Ano po ibig sabihin kapag ganito kulay ng milk ko mga mommy? #1sttimemom Matanong ko na din po kung anong foods or drinks ang pamparami ng milk :)

Breastfeed (pump)
3 Replies

more water in take po.tapos apa dede mo every 2-3 hrs Kay baby para continues milk supply mo Po....❤️

mi, join ka sa PUMPING INAYS fb group. marami kang matututuhan dun regarding sa breastfeeding

Mukhang Normal naman po yung color. Veggies and masasabaw na foods