Dark red blood

Ano po ibig sabhin pag may dark red blood sa discharge ko at medyo buo po yung dugo pero wala naman po ako narrmdamang pain pero medyo nanginginig po ang legs ko. Help naman po. Ayoko mag panic wala po ako kasama sa bahay

1 Reply

relax ka lang po mommy kasi baka mas lalo ka mataranta.Better ask na sa mga kamag anak mo para dalhin ka sa hospital

2y ago

hintayin ko nalang po asawa ko para makapunta sa OB at makapagpacheck up. thanks po sa reply.