Please help

Ano po gagawin pag nagkapilas si baby? 4monthd old papo sya. #firsttimemom #pleasehelp #advicepls #advicemommies

Please help
19 Replies

sabi nga po ng ibang mamshies dahil sa pawis at lungad. lagi pong punasan si baby lalo n pag naglungad sya, irritating po kasi yun. kahit damp cotton lang. Pero mas ok kung lagi mo punasan before bedtime, sabunan mo, kahit yung cotton n may sabon lang para dry bubble bath lang then punas mo lng ng maligamgam ng lampin para matanggal ang sabon. kung worried ka pa rin pa check up mo mi. Tulad din ng iba, Physiogel AI o Cetaphil Pro AD Derma po usually nirerecommend ng pedia. nilalagay after bath o before bed after magpunas. sensitive din kasi skin ng baby ko so far ganyan ginagawa ko, ok nmn na sya.

My lotion/ointment po na ibibigay ang pedia. Check nyo po sa pedia. Binigay sakin dati Physiogel AI Lotion / Cetaphil derma aid pro. Super effective po nawala po kagad ganyan ng baby ko sa leeg at diaper area din basta kung san may itchy skin

Nagkakaganyan din si baby ko pero ang ginagawa ko Pinupunasan ko ng bulak na may tubig tapos pinapahanginan ko . nawawala naman sya . Dahil yan sa Lungad at pawis kaya dapat check lagi if basa Yung leeg para mapunasan ng dahan dahan .

punas2x lang po mi na may tubig. lalo na po sa tanghali dahil mainit. ganyan din sa baby ko. nawala lang agad ng kusa. basta punasan lang ng kahit wipes o bulak na may tubig. huwag hawak hawakan lalo nat sensitive pa si baby

May ganyan din lo ko dati kasi nga pawisin syang masyado. Pinapalitan yung sabon nya and lotion. Pinalitan ko ng cetaphil celendula baby bath and lotion ayun gumaling naman sya pati yung nasa may arms nya

may topical ointment po na ipeprescribe si pedia nyo. steroids po ata Yun kundi Ako nagkakamali . nalimutan ko lng brand-name

fissan po mi nagka ganyan din kasi ang Lo ko. fissan lang nilalagay ko after Punas Niya or after ligo.. ayun nawala naman.

huwag pong hahayaan na laging basa ang leeg ni baby. saka huwag hayaan na mag pawis. wag din lalagyan ng powder.

unilove vegan cream po Yung sa baby ko. araw araw umagat hapon po. linisin nyo muna po ng cotton and warm water

keep the area clean lang using water then air dry. pwede din apply ng prescribed cream ng pedia nyo.

Related Articles