Mga momsh plss po pa sagot po tong tanong ko ang hirap po Kasi Lalo nat teenager preg po Ako🥺

Ano po dapat kong Gawin Ngayon third trimester po Ako parang bumabalik sa symptoms ng first trimester...Gabi Gabi po ang sakit sakit ng ulo ko Dipo Ako makakain ng maayos dahil nasusuka Ako tas sabayan pa ng masakit na balakang plss po pa help po kung ano pwede Kong Gawin o inumin 🥺😭

1 Reply

Dapat I concern mo kay OB mo yan nasa 3rd trimester ka na..maganda ng macheck ka ng OB para malaman kung ano cause ng sakit ng ulo mo, mamaya nyan tumataas na pala blood pressure mo.