hello po mga mommy

ano po dapat gawin kng ang result sa ultrasound sowi si baby?

56 Replies

Iikot pa yan

iikot pa naman yan

Sowi? O suhi? 😂 Kung suhi iikot pa yan. Kausapin mo.

Iikot pa naman yan

mag music ka sa baba ng puson mo hhanapin nya un music iikot sya totoo yan kase kapit bhay ko suhi baby nya un lng tinuro ko

Iikot pa po yan kht nasa 3rd trimester ka. Pag umabot ka 2 to 3 weeks b4 manganak if breech parin c baby un po ang mahirap na tlga iikot

Iikot pa yan pero ask ur ob

Iikot pa yan. Ilang weeks na ba?

Pahilot mo po.

Ilang weeks na po ba kau sis? Kc kujg matagal pa po due date mo umiikot pa po yan c baby