BOY OR GIRL?

Ano po best month mag pa ultrasound para malaman gender ni baby? Im 5months and 1day po. Thanks in advance mga momshh 🤰 #1stimemom #firstbaby #pregnancy

BOY OR GIRL?
56 Replies

pwede po mga 6 months or 7 months para sure na po na makikita gender sa ultrasound

💙boy, 33 weeks & 1 day napo ako☺️ ngpa UTZ ako last week (32weeks)

6 months. Pwede na rin 5months pero para mas sure.wait ka pa momsh ng one month

3y ago

thank u momssshhh

7months Po , 28weeks Ganern ❤️ Kitang kita narin Face Ni baby Nun.

ako 27 weeks saktu kitan kita napo gender ni baby atsaka cephalic napo

ako 6months na eh pra medyo mtagal ma eexcite ka🤣🤣😊❤

pwede na kasi ako 18weeks kita na ng ob ko ang gender...

girl and boy sana gosto ko pero kht same gender ok lng

it's a boy sa akin nung 24weeks ako nag pa CAS

20 weeks po... aq boy nun kita agad...