Nagtatae c baby po

Ano po bang dapt kung gawin kasi one week ngtatae c babyku pero ndi kasi siya breastfeeding GATAS na nestogen since new born until now na he is 2 months palang biglang na nibagu nagtatae ng yellow na ndi Naman masyadung matubig,ngunit malagkit lang and one day nakaka tae ng 3to4 pero ndi naman Umi iyak ung masigla lang,nagpa check up ako nag reset ng gamit binili ku pero no improvement naman den. Plss Need advices Mga MOM kasi first timer nanay po aku nag alala naku

4 Replies

ang nestogen malakas ang lactose niyan . may mga babies na nagtatae sa milk na yan . isa na jan ung LO ko .kaya nagswitch ako into NIDO . baka hindi hiyang ng baby mo sis ANG milk na yan . try to switch sa ibang brand .

try mo mi mag change muna ng milk ni baby mo.. pagkakaalala ko sa panganay ko pinagtry ko din siya ng Nestogen hindi siya hiyang bumalik kami sa S26.. eto kasi si bunso ko naka EBF kami kaya normal lang madalas magpoop..

7mo ago

naka breastfeeding kasi ako dito sa bunso ko mi.. pero yung pedia niya inadvise sa amin Nan or Enfamil..

mag tatae po tlga si baby pag hindi hiyang mamsh kase ang nestogen probiotics sya try niyo po palitan gatas niya po

sabi ng pedia ng baby ko, wag daw i nestogen ang newborn. try nanpro