Ayaw mag pababa ni baby

Ano po bang dapat kong gawin para mag pababa sa pag kakabuhat si baby. 1month palang si baby, lagi gusto niya nakabuhat at pag binaba mo ay iiyak 😢, hirap ako matulog sa gabi dahil pag binaba mo siya nagigising din agad. #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #JustMoms #postpartum

16 Replies

sa first born ko lagi kong binubuhat mga 1-3months, buti may crib sya nun,mahirap kc kpg nasanay sa karga c baby.

Sakin mi ganyan din hanggang mag 5mos, kaya natutulog ako nakadapa sya sakin 🤣

Try to swaddle the baby (if hindi marunong, meron sa Youtube)

3y ago

Aww.. medyo pabago bago pa sleeping pattern ni baby. Pag ilang months na siya, magiging mahimbing din tulog ny.

try mo mamshie e duyan c bb...

try mo I swaddle mamsh

same po tayo ng sitwasyon

3y ago

hindi po hehehe, everyday. nakakatulog na lang po ako ng 7 a.m to 10 a.m