enlighten me. ❗

Ano po ba talaga ang sinusundan sa panganganak? Yung lumalabas sa ultrasound o ung last day ng regla? Naguguluhan po kc ako.

17 Replies

First ultrasound po. Kahit itanong nyo pa po sa ob 😊

Usually based sa result ng 1st utz.

4y ago

1st utz trans v. June 17 second utz katapusan ng may - June 1st week kng sa Lmp naman may 17

Last mens Yung sa akin

First ultrasound po.

1st result ng utz po..

4y ago

ganun talaga momsh magkaiba talaga. peru ung 1st na utz ang susundin d dn accurate yan kasi 1week advamce or 1week late minsan, ung aken unang utz is june 22, 2nd is jube 29 then 3rd july 1st week, peru walang nasunod na date sa kanila kasi i gave birth at june 12.. bxta pag june ready kana. atleast now ready muna mga gamit niyo para pag may feeling kana na manganganak kana ready na lahat bit2 nlang..

Ultrasound po.

1st ultrasound po,

4y ago

opo bsta pinaka una po, :)