pampa lambot ng tutuli ng 1 year old

ano po ba pwede ilagay or ipatak sa tenga ng 1 year old na may matigas na earwax?#adviceplease

1 Reply

Paano nyo po nalaman na matigas ang earwax nya? Self-cleaning po kasi ang tenga natin at hindi talaga dapat nililinisan at pinapasukan ng cotton buds sa loob. If may concern po sa earwax ni baby, you can ask your pedia po. Ang lo ko, madalas may compacted earwax kaya nireresetahan ng pedia ng Docusate Sodium para matunaw. Tinanong ko kung pwede ko gamitin regularly as "maintenance", hindi raw.

3mo ago

sinilip kopo kasi and tinry ko alisin ayaw maalis