Please help po🥺

Ano po ba magandang gawin mga Ma nakakaawa napo c baby ko😢 #pleasehelp #pleaserespectlangpo #1stimemom

Please help po🥺
26 Replies

try nio din po paarawan yung kama or magpalit ng bed sheet palagi. o kaya po palitan ang sabon panlaba sa mga bedsheet.

wala ba sya kulambo momsh? bilhan mopo kahit ung umbrella na kulambo . akin kinukulambuan ko parin hnggang 2yrs old.

Mukhang kagat po yan ng langgam yung maliliit na parang nasa asukal. Patingnan mo na lang din mamsh para mas sure

kung kagat po ng lamok, gatas ko po nilalagay 3 days fade na mapupulang pantal

bka po allergy na po yan kng gnyan kdami.better po check po sa pedia

no rash cream po effective. may pang mga kagat kagat din sila

hala mumsh kagat po ba yan? pacheck nyo na po sa pedia

3y ago

Hindi ko din po masabi kung ano po kumakagat mumsh

Better if ipa check up niyo po siya momsh.

mamaso yata mamsh drecho m na sa pedia

.mami bka kagat po ng surot.. 🙁

Related Articles