Feeling ng naglalabor??

Ano po ba feeling ng naglalabor parang natatae po ba na masakit ang tiyan, pepe, at balakang?? 38 weeks and 1 day na po ako diko maintindihan kung natatae po ako o Hindi..

1 Reply

part po ng pag le labor minsan yung parang lagi ka natatae mi. dala ng hormones yan. nililinos yung sa daanan ng dumi dala ng pag baba n baby. hintayin nyo po may lumabas na parang malagkit na sipo , sure na yan malapit na si baby. relax lang po. at ng di rin mahirapan si baby.God bless You po.

2y ago

thank you po sa reply naka raos na po ako the day na nag post ako neto 4hrs labor..