Manas.

..ano po ba dapat gawin pra maalis ang manas mga momsh?Lalo n po s right side Ng feet ko.. 1st time mom here.. Sana matulungan NYU ko..😔#firstbaby #advicepls #pregnancy #theasianparentph

Manas.
88 Replies

Momsh. Try mo po maglakad sa bato na mainit

ako manganganak na pero wala ako manas

4y ago

Same tayo mamsh.. 36 weeks na ako pero walang manas.. lakad lakad at taas lang ng paa ang secret

😱 please check your BP. Bka mag pre eclampsia ka.

4y ago

Ilan months kana ba momsh? Mild lang un edema ko pero mas mataba un right foot. Un Bp ko na 130/90 mataas na pla un. Considered as pre ec na sya. Ayun po hanggang sa tumaas na ecs aq. Tpos my epekto ky baby. Low birth weight due to hypertension

hilutin mo pataas hanggang sa tuhod...

Tubig daw po tsaka itaas lagi po ang paa

more water , walking , and check up po

better to ask your doctor po para sure

elevate mo lng yan kpg mgsleep ka

grabe manas mo mommy, walking kalang

Omgggg. Masakit po ba ung ganya???