Manas.

..ano po ba dapat gawin pra maalis ang manas mga momsh?Lalo n po s right side Ng feet ko.. 1st time mom here.. Sana matulungan NYU ko..😔#firstbaby #advicepls #pregnancy #theasianparentph

Manas.
88 Replies

more water mommy, and lagi mo po itaas ang paa mo. ganon lang ginagawa ko araw araw.

Lakad ka po pag mainit mag apak ka..para mawala manas mo..kaen kang monggo

bettee go to your OB po. kais sobra ang manas. check niyo po yung BP niyo.

monggo un ulamin mo pra Bumaba Yung Manas mo at mag Lakad lakad ka Po ...

gamit po kau ng gantong slipper. then lakad lakad po. thank uh po. 😊

4y ago

welcome po. effective po. ung sa akin nawala po.

taas mo po lage paa mo then iwas ka sa sweet and salty foods mamsh

herbal lang mommy, try mo paminta ilaga mo tas yun inumin mo mommy

sa nxt check up mo po patingin mo kay ob. ang laki po kasi ng manas nyo momsh

4y ago

okay..Salamat momsh

patong nyo po s unan ang paa nyo pag natutulog... inom madaming tubig

kapag nakahiga po kayo itaas nyo yang paa nyo s pader