Manas.

..ano po ba dapat gawin pra maalis ang manas mga momsh?Lalo n po s right side Ng feet ko.. 1st time mom here.. Sana matulungan NYU ko..😔#firstbaby #advicepls #pregnancy #theasianparentph

Manas.
88 Replies

mommy pa.massage mo kay mister.. upward galing talampak papuntang legs. atleast 2 times a day..sa akin effective ung ganun.. try mo lang bka mkahelp din sau

Wag kang kakain ng maalat momshie 😊 ganyan po ako pag nakakain ng maalat na food nagmamanas yung paa then sabayan mopo ng lakad-lakad minsan din po.

elevate mo paa mo mami kpag naupo k ...atvkapag nakahiga k ipatong mo mga paa mo unan kahit 2 patong n una n..then inom k din lage ng water..i hope mkatulong

4y ago

mga ilang mos po ang tyan pag nagkakamanas

elevate lng po paa pag mtutulog at nkaupo,bawas kain ng maalat,inum ng mdaming tubig,pag maliligo,lagay ng oil ang paa tapos maglagay ng medyas,

kumain. ka po ng malunggay at ... maglalakad lakad po. mag tsinelas po s loob ng bahay. para d ka po pasukan ng lamig. lalo n pag gabi

kain ka lang po ng munggo or maglaga ka po ng munggo tapos inumin mo po yung sabaw,tapos more water po,wag po mag pipigil ng ihi.

more tubig, iwasan ang maalat na pagkaen, itaas palage ang paa kapag nakahiga ka or nakaupo, lakad lakad ka din mommy. 🥰

Salamat po Sa advice mga momsh.. tinaas ko paa ko s pagtulog katabi mdyo lumiit naman.. normal dn Bp ko s awa Ng diYos.

Monitor ang BP mommy. Baka mapreeclampsia siya. Ganyan ako sa 2nd pregnancy. Then more water and less salty foods ❤️

Maglakad lakad ka po wg laging nakatayo o nakaupo ng matagal inom ka din po ng maraming tubig araw arw😊😇