Ano po ibig sabihin Ng nasa larawan?

Ano Po ba Ang ibig sabihin kapag lumabas Ang ganto ? One day lang Po sya #confused #NEEDANSWER

Ano po ibig sabihin Ng nasa larawan?
6 Replies

kagabi po.paghugas ko po ay napansin ko po yung ganyan. ano po kaya Yan mga mommy?

Kung buntis ka at may lumabas na ganyan hindi normal yan. Magpa konsulta ka na sa OB.

1y ago

mag pt kana kase kung nagstop pala ung dugo na konti baka implantation yun tas di natuloy same sakin. buti maaga ko nalaman na buntis pala ko kase sensitive ako mabuntis at nalaglagan na.

confusing question din po ito, paki clarify po

Baka mens mo lng na nabuo yan

ano Po ibig sabihin Nyan ?

buntis ka po ba?