😥😥😥😭😭😭

Ano po ba Ang gamot sa uti 😥😥please pa help po😥😥🙏🙏#1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

58 Replies

pa check up ka muna sa ob mo mamsh sya lang makakapag decide kung ano gamot na ibibigay wag ka mag self medication. more water ka lang inom din ng fresh buko juice.

cefuroxime in 1 week 2x a day or depende sa ob mo.. yan din irereseta sayo pag nagkataon safe naman sa baby yan.. or water therapy ka at buko juice every morning

Kung niresetahan ka po ng antibiotics, i-take mo po yun mommy. Inom ka dn maraming tubig or buko juice. Iwas ka dn po sa maalat, matamis, mamantika..

When I was pregnant, nag-cranberry juice ako kasi nagkaUTI din ako before. Pero much better if magask ka sa obgyn mo ng gamot and advise.

ay nuon water therapy aq.. pero pag sobrang taas at tindi na ng infection q nagtatake nako ng antibiotics like cefalexin

pacheck ka po kay OB mo para pag laboratory mo alam nya rereseta nyang gamot sa UTI mo kung mataas ba o hindi gaano.

mg pa check up ka po para maresetahan kang gamot na pd sa buntis sakin kasi cefalexin pinainum sakin tapos wala na

gamot po jan ay paresata po kau sa ob nyo lalo na po kung buntis kyo di dapat basta basta nainom ng gamot nksasama

consult your OB po kasi ako during my first trimester niresetahan ako antibiotic for 10 days.. now ok na..

Consult your OB po. Baka kase mamaya mataas napo ang UTI nyo kailangan po kayong resetahan ng antibiotic.

Related Articles