Nakakasuka

Ano po ang mantra nyo para hindi sumuko sa pag inom ng mga gamot na nakakapagpasuka? 🤢 I'm 12 weeks po Taking Hemarate FA, Mama Whiz plus & Calvin plus. Lahat yan pag ininom ko na pagsusuka ang after effects. Nakakapanghina po sobra 😭 #advicepls #pleasehelp #PreggyMoments

1 Reply

Try mo sabihin sa ob mo na sinusuka mo ung gamot baka sakaling mag iba ka ng gamot

2y ago

next month pa kasi balik ko sa ob tsaka ang daming gamot na ung nabili huhuhu pero thanks mumsh try ko sabihin next month kung hindi pa rin magbago

Related Articles