ano po ang masunod ang first ultrAsound ko po is MARCH 3 ANG EDD ko. Second is March 8

Ano po ang madalas tamang labas ni baby?

3 Replies

ang 1st ultrasound. edd lang naman yan andagkalapit lang yung dates.. so pwedeng manganak ka 3rd or 4th week ng feb to 1st-2nd week ng mark (basta +/- 2weeks po. (38-42weeks of pregnancy)

mag babago bago pa yan momshie hanggang sa malapit ka na manganak pero kung mag papasa ka sa SSS ng requirements for maternity benefits yung 1st ultrasound yung need.

mamsh sakin lagi nila sinusunod yung EDD ng 1st ultrasound. dun sila lagi nagbebase or di kaya sa 1st day ng LMP