PAGSUSUKA AT SINISIKMURA

Ano po ang madalas niyong itake na home remedy kapag nakakaramdam po kayo ng pagsusuka at sinisikmura. #newmomhere #baguhansalarangan #firsttime_mommy

1 Reply

ngbababad po ko ice sa bibig or kmkaen ako konti ng marshmallow.. ung sinikmura po if mas sinisikmura po kyo llo pgkmkaen ng maaasim better po n less nyo un , sometimes po sa dmi n iniintake n meds or vitamins kya sinisikmura..if ever mtindi po kyo sikmurain pcheck up po kyo sbihn nyo sa Ob nyo bka kc my bngy sya med n pde reason kya sinisikmura..