Advice po

Ano po ang dapat ko gawin kung sinasabihan ka ng ganito ng asawa mo (di pa po kami kasal) simula nagkaanak po kami lage niya nako pinagsasalitaan ng masasakit. #advicepls #pleasehelp #1stimemom

Advice po
37 Replies

, hindi na dapat nagtatagal sa gnyang tao,, nagaaway kami ng asawa ko masakit ako magsalita, pero ni minsan di niya ginagawa yang gnyan na alam naman niyang. Ikakasakit ng damdamin ko,, napaka kapal talaga ng muka

hiwalayan mo nlng yan mommy , alam kung masakit yn kase may anak kayo . pero pno nmn kung ganyn kbaba ang tingin sau ng asawa mo .. nko kung yan ang asawa ko bka mpatay ko talaga .

wala nang love.. yaan mo yang lalaki na yan... d mo naman kawalan yang jowa mo na yan.. isipin mo na lang na kakarmahain din yan pagdating ng panahon...

Sobrang nakaka-sad. I can't even imagine how two people who loves each other can converse that way. Wala pong respect. Parang di po kayo magkarelasyon.

both immature bata pa parehas magisip Sana di nlng kayo nag anak kawawa anak nyo walang mapupulot na maganda sa inyo

siszt kung ako sayo mas okay pa maging single parent kesa ganyan yung partner masyadong makapal ang mukha jusme

Alam mo sis.. Makipag hiwalay ka na. Di maganda yan sa mental health mo...

parehong toxic and immature... kung ganyan trato sayo ateng, iwan mo na.

wtf give him a break gurl duh toxicity does suck!

Naku bigyan mo leksyon hiwalayan mo pakitaan mo,