37 weeks and 3 days

Ano po Ang dapat Gawin para si cervix maopen na po. Gusto ko na pong makaraos.

11 Replies

Wala po. Hehe nkay baby lang tlga yun.. kung gusto na nya tlga lumabas. Swerti lng po yung iba na nkaraos po ng maaga.. ako mula 34weeks panay walking na ako hanggang ngaun umaga at hapon pa with squats pa yan! 38weeks 2days na now tummy ko.. nkay baby lng tlga yung desisyon…

wala bang pinainom sau ung ob mo? 36weeks pa lang ako nagstart na ako uminom ng Borage oil parang primrose din un pampalambot daw ng cervix at umiinom ako ng pineapple juice then more lakad.

37 weeks and 4days na ako today. 2cm na ako nung saturday hehehe bukas ang balik q sana nag improve nmn ang pag open kahit wala akong nararamdaman any pain mulat simula 😇😇😇

same tayo mi. kakaIE lang saken kanina. nakaengage na daw head ni baby. kaso closed cervix pa. may request na ko ng swab sa dec.12. sana makaraos na tayo

I read na nakakatulong daw Curb Walking tapos mag inom ng Raspberry leaf tea.

same momsh pero sa linggo pacheckup ulit sana open cervix na

have sex with ur hubby, the sperm will help the cervix to dilate

ako din mii 38weeks 1day nako gusto ko na rin makaraos

as they said drink pineapple juice daw po and walk everyday

Same tayo momshie naka close cervix pa ako