KABAG PAANO KO ITO MASULUSYONAN

ano po ang best position ni baby for sleeping ang baby kopo ay may kabag 2 weeks old and after dede poop din ng poop its a good sign or not? ang pag tae agad... at umuutot din siya nahahaluan ng tae ano ang pwede kong gawin sa kabag

4 Replies

sa kabag naman, maraming factors yan. Baka over feeding ka kay baby, bka mali posisyon mo pagpapa dede, or if BF ka bka sa kinakain mo.

bf ba mii or formula? yong LO ko NAN after dede poop agad, nagpalit ako ibang formula naging once a day nlang poop nya.

Restime po na gamot para sa kabag ng baby,