october mommies!!

Ano na po nararamdaman nyo? Masakit na ba pempem. Hehe. Masakit napo katawan tas pempem kung naglalalakad ako. Pahirapan din sa position kasi malaki na si baby. ? sobrang baba na daw kasi ni baby kaya masakit na.kayo po?

41 Replies

october 18 po ako. hirap na din po matulog sino sinisikmura dito pag madaling araw ? ano po ginagawa nyo?

4y ago

Oct 27.. pag sinisikmura aq nkain aq haha

Oct 26 po plan q mgpabiak kc cs aq s first baby q kya sbi cs uki aq kc suhi dn aq nguan s baby q

October 17 po due ko kya lng normal po ba madalas sinisikmura.at humihilab ang tyan ..

Sunasakit na din sakin... At diet ako haha.. 68kls ako 1.8 si baby October 20 due ko..

4y ago

Goodluck satin.. Nakaka excite na nakakakaba 😁

ako msakit din pempem tpos tumitigas din tyan ko feeling ko ang laki nia na

Same po tau mommy gnyan dn po pkrmdam q pero 7 mos plng po aq

yung puson po sakin mabigat

Ilan weeks na pag 8months mga sis?

October 15 here.

Goodluck po