october mommies!!

Ano na po nararamdaman nyo? Masakit na ba pempem. Hehe. Masakit napo katawan tas pempem kung naglalalakad ako. Pahirapan din sa position kasi malaki na si baby. ? sobrang baba na daw kasi ni baby kaya masakit na.kayo po?

41 Replies

Same here.. 38 weeks na po.. Akala ko ako lang.. Tuwing nahiga at nagchachange position sa pagtulog super pahirapan kasi sumasakit singit at pempem ko yung feeling na parang namamaga.. Though normal naman siya pag nakatayo at naglalakad ako..

October 5th po EDD ko. 2x or 3x nagigising sa gabi pero nakakatulog naman agad. Wiwi din ng wiwi. hehe. Yun lang naman po nararamdaman ko. Di ako naconstipate, walang manas, walang stretch marks... di din masakit ang pempem. hehe

Same here, pumipitik pa ung pempem ko. lagi pa pinupulikat pag natutulog. Sobra likot ni baby. Madali nadin hingalin . Konting galaw sasakit ung puson. Laging nahihilo. #sharemybabybump #30wks3dysPREGGY #Oct.26

Minsan sumasakit ang pempem. Tas hirap makatulog sa gabi dahil sa laki ng tiyan. Sakit din sa likod tas heartburn pa. Minsan nagnunumb ung mga daliri. Pero lahat kakayanin natin yan para sa baby natin.

oct.26 naman po ako,pero ask lang po now po 7 months na akong pregnant,di ko pa alam kung naikot na si baby ,suhi kase sya nung last akong nagpa ultrasound,pwede ba kong magpahilot pag ganon?

4y ago

Sabi Ng ob ko kusang iikot s baby ,,, pag 34 weeks mag pa.ultrasound k ulit sis,, same Tau oct 26 den ang due date ko

masakit sa tyan kapag sobra sa tayo at lakad. madalas may braxton hicks ng 6pm onwards at 3am onwards. yung pusod ko parang pinipilipit minsan sa loob nakakakiliti na masakit minsan.

October 13 edd mommy. Sobrang hirap na makatulog dahil siguro hindi na ako komportable ang likot likot ni baby. Goodluck sa atin team october malapit malapit mga mommies🥰🥰

Mommies may possibility po ba na mabago yung EDD kasi unang pa ultrasound ko po expected due date OCT 14 then pangalawa ko pong ultrasound yung EDD Ko na naman po is October 25

4y ago

Kadalasan po ung pinaka unang ultz ang nasusunod pero syempre si baby parin tlga sa huli magdedecidw if kailan niya gusto lumbas 😊

october 1 nakakailang wiwi sa gabi hanggang madaling araw. medyo mabigat na din. nakaka excite💖 unknown pa din gender e. ayaw ni baby ipaalam😂

Oct 15 due date ko mommy. Laging gutom at uhaw sa madaling araw 😅 di nadin ako makalipat ng pwesto sa paghiga kasi mabigat na chan ko 😅