13 weeks pregnant

Ano na po ba mararamdaman pag 13 weeks na yung last weeks ko kasi puro suka ako sana okay na ngayong 13 weeks

4 Replies

Iba iba po nararamdaman sis. Awa ng Dyos di naman ako palasuka pero malimit po gutum at mabilis mapagod. 13 wks nrin po si baby 🙏🏻

Kelan last mens mo ? ako 13 weeks rin hndi na ko gaanong sumusuka kaso ung sakit ng ulo ko at sinisikmura di na wawala 😞

1y ago

Irregular ako hindi nasunod yung edd ko sa last mens ko.. Pero sa TVS ko 13 weeks na ko.. Ayaw ko na din kasi magsuka suka sabi kasi nila hindi na ganun kalala ang morning sickness ng 13 weeks

sakin nga 14 weeks na , tsaka lang ako magsimula mahilo at masuka

yes. naglilihi ka.