Rising COVID Cases

Ano masasabi nyo mga mommies? Alert Level 3 na ulit tayo because of the rising COVID cases. Nakampante ba tayong lahat dahil Bakunado na ang lahat? Booster ba sa tingin nyo ang makaka solve nito or ang pagiging maingat pa rin? #TeamBakuNanay #HealthierPhilippines

7 Replies

May part nga siguro na nakampante dahil bumababa na ang cases tapos marami na ang bakunado sinabayan pa ng Holiday celebrations. Kaya ayan, biglang taas ulit ang cases 😞