6weeks and 2days pregnant, sobrang tabang po ng bibig ko halos wla aq gana kumain,Normal lang po ba?

Ano kya mabuti gawin?o kainin,nasusuka aq pagkumain kahit kaunti lng🥺

7 Replies

Sobrang hirap po talaga mawalan ng gana nakakahilo na rin minsan kasi hirap mamili ng pagkai na kaya tiyan natin..

same feeling po😭 6weeks pregnant konting kain lang,isusuka na agad tapos sobrang sinisikmura talaga akoo

6w1d preggy here. same po tayo, Mi. nag aask din ako dito if normal.

same feeling then Po Dili mo alam kung Anong gusto mong kainin

11mo ago

balakang po? di naman po ganu, Mamsh. Isa pong prob sa akin ngayon, di po ako makadumi. :(

same feeling kaya kanina nahimatay nako dahil wala ako nakakain

11mo ago

naku kumain po kahit paunti unti, Mommy. sabi nga po hubby ko, pilitin para din kay Baby.

Kain klng kht konti2 mababago dn yan in time :)

same ..