I'm 22 weeks and 6days pregnant

Ano kaya pwedeng inumin na gamot laging sumasakit ulo at nahihilo ako🥺 Hindi pa ako makakain.. hindi ko po kasi to naramdaman nung first baby ko.. #secondbaby

3 Replies

biogesic lng mhie if masakit ang ulo at ipahinga. same din sakin, halos araw2x masakit ulo. 22+2 po ako.

ndi mataas BP mo Mii?? try mo mag check aq KC tumaas pla BP q kea Masakit ang ulo q at nahihilo...

ask ko lang po ano po ba ang dapat gawin pag masakit ang balakang.. 25 weeks and 3 days po ako