Naglilihi asawa mo sayo

Ano ginawa nyo nung time na naglilihi asawa mo sayo? yung lagi siya galit sayo. Ayaw ka nya nakikita or nakakausap. LDR kami. FIrst time soon to be dad here. Gusto ko din malaman ang opinyon ng mga kababaihan dito #naglilihi

27 Replies

same here hehehe...araw araw q ata inaaway ung hubby q malate lang ng uwe ngtatampo nq hahaha pero pag niyakap na ako bati na kmi ulit 😝😝😝

Be patient lang po HEHEHEHE ganyan ako sa hubby ko kagagaling lang nya ng work tas inaaway ko sya kasi naiirita ako sa pag mumuka nya E HAHAHAHA

habaan ang pasensya🤣 pag may cravings ako noon mga inlaws ko ang tinatawagan ng asawa ko para maghatid

mahabang pasensya ang kailangan mo sa buntis mong asawa kasi paiba iba talaga mood pag buntis ,

Ung asawa ko lagi glit skin pero di ako namimiss. May ganun po ba tlga?

haha ang cute ni daddy. pasensiya lang po talaga

Thank you sa mga advice mga momshy