Ano dapat gawin pagkatapos ma immunize si baby? Nilagnat po siya pagkatapos maturokan ng gamot.

2 Replies

Pwede siya uminom ng paracetamol mommy after vaccine yung ML depende po yun sa instruction sainyo kung gaano kadami depende sa weight ni baby.. Cold compress agad yung injection site o kung may after shots cooling gel from Tinybuds malaking tulong din yun. Then warm compress naman bukas lalo na kung makapa mo matigas yung site mas maganda ma warm compress din

Paracetamol po