Signs ng Pre term Labor ?

Ano ba mga signs ng Pre term Labor ? 35 weeks of pregnancy nako at sobrang dalas Na ng pagtigas ng Tiyan ko. 3mins lowest time interval nya minsan sasabayan pa ng sakit sa balakang at Puson na para kang rereglahin Hehehe mejo kinakabahan lang first baby kasi

6 Replies

I had the same symptoms. Please inform your OB agad. Pinapunta akong prelabor room yun nga threatened preterm labor na pala. Ininjectan akong gamot sa contractions and steroid pampamature ng lungs ni baby just in case na manganak akong maaga.

Gnyan dn ako lately, laging naninugas yung tiyan tapos yung private part ko parang rereglahin mabigat ang puson. halos maya't maya ginwa ko lng rest.

Much better po if mag pa consult na kayo sa OB niyo, kasi ako ganyan din na feel ko at 36 weeks pag ka IE sakin open cervix na kaya inadvice na bed rest muna

ganyan din ako nung 35weeks ko pag napapagod. akala ko nga manganak agad ako inobserbahan ko nawala rin tapos tamang pahinga lang.

Ganyan po ung side. Bed rest ka muna momsh, dont stress yourself din.

1y ago

Haha. Pacheck up po kayo kung di ka po mapakali.

punta po kayo sa ob nyo para masure na safe si baby