Nagloko nba mga asawa ninu hbang buntis kau mga mommy?

Ano ba ang meron, bkt nagloloko ang lalaki pg buntis na ang babae, dhil ba pangit na mga asawa hbang nagbubuntis. Slmat s mga opinions..

1 Reply

Sis mgloloko lng naman ang lalaki pg hnd maibibigay ng asawa ang kanyang pagkababae. Naibibigay mo ba responsibilidad mo skanya sis?

2y ago

nabigay k lht sis.. pinagsilbihan k cia. my nasabi akng masakit na salita which is nsa stage ako ng pglilihi, ndi nya ako inintindi.. 😢