Hindi po ako naglilihi, may nakaranas po ba ng ganito?

Ang weird kasi lahat ng buntis na kakilala ko naglilihi, nagsusuka sila, tapos naghahanap ng specific na pagkain. 2 mos nako bago ko nalaman kasi di nga ako nagsusuka. Masakit lang likod ko yun lang. Hahahah. Kayo ba naranasan nyo to at usually ano ung gender ng baby nyo?

41 Replies

yes.. nung buntis akonnever akong nakaranas ng pregnnacy syndrome bukod sa delayed hehe..

same mommy, wala akong suka or cravings gusto ko lang matulog lagi yun lang hahah

same tayo di naglilihi po😊may konting hilo lang pero di naman umabot ng 1month..☺

2y ago

same din po tayo di umabot ng 1month pero nag susuka po ako di rin umabot ng 1 month

hndi din ako naglilihi mie,,, like morning sickness di ko naranasan,,,

pareho taU sis never aq naglihi dalawa na anak q... lalaki na dalawa

wait nyo po mga 6-9 months tatakaw din po kayo sa cravings haha

ako po pan 3 ung pinag bubuntis ko ngayon never ako ng lihi

Yes po normal lang po yan. Same tayo mamsh 😅

same po, pero nag susuka ako, at nahihilo

may ganyan talaga sis