Ang tagal po dumighay ni baby ko 1week na po sya puro utot lang ang ginagawa any tips po para maka

Ang tagal po dumighay ni baby ko 1week na po sya puro utot lang ang ginagawa any tips po para makadighay sya.#advicepls #1stimemom #firstbaby

3 Replies

Mainam mag skin to skin mommy para maipit tiyan niya :) problem ko din yan eh yan advise sakin kasi ayoko magbigkis si baby. sa gabi ko lang siya pinagbibigkis tsaka pag naliligo

Ok lang po kasi nauutot nya ung hangin. Pero tyagain nyo lang din po ung pagpapadighay,

minsan mi di talaga nakakadighay okay lang po yan nautot naman

Related Articles