OO AKO YUNG LAGING NAGTATANONG,PERO LAST QUESTION NA TO,DELETE KO NA KAPAG MAY SUMAGOT NG MAAYOS

ang pag rub ba ng finger mo na may pre cüm sa ari ng partner mo na naka thin trousers and wet panty ay isang example ng dry humping?matatawag pa din po ba yun na DRY humping kahit nag pre cùm and WET yung panty?last na to wag na magalit aba idedelete na nga eh kapag may sumagot ng maayos :((

34 Replies

Dami naiistress sa tanong mo, what's the big deal kung dry o wet humping ang ginawa nyo!

infairness ah.. aliw mga comments dto... lakas kc ng trip mu pre. 😅😅😅

Bobo ka paulit ulit ka hirap mong ipaintindi tanga mag aral ka muna

wag mag iyutan kung takot mabuntis/makabuntis. final answer 😂😂😂

2y ago

MANYAKIS TO! REPORT NIO NALANG. BALIW NA YAN SI KOYA.

totoo pong nangyayari yan ngayon,kaya po kita tinatanong

nood sa youtube hindi ung puro libog alam mo😅

paano ka mabubuntis? may matres ba yung panty mo?

2y ago

Nako wala effect sa kanya yan. Baliw na to eh. Manyakis lang.

Ambot nmo dzai woi.. 🥴🥴🥴

may sayad ka ba? you need help sis.

2y ago

MANYAKIS TO! REPORT NIO NALANG. BALIW NA.

Report nalang natin tong user.

2y ago

MANYAKIS TO! BALIW NA YAN SI KOYA. 😂