Ok lang ba na ndi pa ako nakakapag pa check up? 16 weeks na kami ng First baby ko

Ang nararamdaman ko lang po madalas makati yung may bandang puson and parang may nararamdaman din ako na sumisipa sa puson idk kung si baby na yon#firstbaby

4 Replies

I think hindi na dapat tinatanong ang ganyang bagay Momsh, kailangan magpacheck up ka agad once na malaman mo na preggy ka for the wellness nyo parehas ni baby. May mga mura na OB check up and free check up sa barangay or center. Go na Mi para alam mo rin kung kamusta si baby sa loob ng tyan mo :)

syempre hindi ok, 4 mos kana. nag tetake ka man lang ba ng vitamins? Are you sure ok c Baby sa tiyan mo? sa mga center free ang check up.

sa tingin nyo mhie ok po ba na di nakakapagpacheck up??? na supposedly dapat sana

Mie, free lang po vitamins sa center go na! need niyo ni baby yun 😊