Parte poba ito ng postpartum?

Ang dami napo kaseng mga bawal sakin simula nung nanganak ako sa first baby ko bawal ang malamig bawal itaas ang kamay pag may hangin titigil daw po kase yung gatas ko halos maiyak nalang po ako sa mga nangyayare sakin e ngayon sobrang init diko po mapigilan uminom ng tubig na malamig kase daw po pag daw po uminom ako ng tubig na malamig titigil din daw po yung gatas ko epekto po na hindi pag dede sakin ng maayos tapos ngayon naka kulob pa kane sa isang kwarto na kami lang dalawa qt init po talaga naiirita napo kase ako gusto kona po bumalik sa dati lahat ng nararamdaman ko #advicepls #worryingmom

3 Replies

OB po ba ang nagbawal? Kasi kung hindi, 'wag sundin. Kaya nagagalit ang mga doktor dahil sa mga pamahiin.

2y ago

Then 'wag po sundin. Hindi mo po kailangan magsuffer. Katawan mo po 'yan. Pamahiin lang po lahat. Kung hindi lang din OB ang nagsabi, balewalain na lang.

Walang bawal bawal saken, ob ko sinusunod ko

thankyouu po sa advice🥺