Payat na nag papa bf

Ang dami insensitive na nanay dito hindi namin kasalanan kung tumaba kayo nung nag papa bf kayo pero wag nyo naman sabihan sinungaling, scam mga kagaya namin na sobra ang pinayat nung nag pa bf like hello hindi kc tayo pare pareho kung kayo tumaba thats goods sana all pero kame mga pumayat legit yon grabe pinayat ko to the point na kain ako ng kain ganun pa din. Kapag nakakabasa ako na nag sshare sila regarding sa bf kung nakakapayat the rest sa comment scam daw sinungaling daw. Uulitin ko Hindi pare pareho bf journey naten wag kayo insensitive gigil nyo ko.padedem0m #padedemom #bfmom

9 Replies

bat gagalet? hahahaha

1y ago

may mga kulang kase sa kaalaman at mga insesitive kaya ako nagagalit.