Almuranas .

May almuranas po ako nasa 4months na po ako ngayon kahit po bago pa ako mabuntis meron na po sya na maliit po pero po ngayon parang lumalaki po sya. Ano po ba magandang gamot dito? Makakaapekto po ba to sa delivery ni baby? Sana po masagot salamat po

2 Replies

Pwede ka magpareseta ng ointment sa OB mo mi. Natanong ko din yan dati sa OB ko kung kaya ba makapag normal delivery kahit may almuranas. Sabi nya kaya daw kahit malaki pa daw ang almoranas.

2y ago

sige po salamat po. next saturday pa po kasi balik ko kay OB. nagkaroon din po ba kayo nun? and nadaan po ba sa ointment?

Mhie try mo ipahid ang KATIALIS konti lang ipahid mo po and try mo fin muna consult ky Doc b4 mo ipahid yan kc inapply ko noon after ng delivery ko.

Related Articles