Halak? Sipon o ubo ni baby? May tumutunog sa ilong o galing sa lalamunan?

Almost 7days ng napuot baby ko.. shes 1month and 24days na mga mamii.. Na-oover feed siguro kasi kpg dumedede siya madalas naglulungad after a minute lumalabas din sa ilong..Nakakapag alala kasi ehh.. 😞😞 Nakadalawang pacheck up na din kami and niresetahan ng salinase spray/drops and cetirizine allecur .. nung nakaraang 2days gumanda pakiramdam niya nakatulog nga ng maayos ehh.. tapos ayan na naman ngayon ayaw na nmn magpababa.. tapos parang inuubo-ubo na siya ngayon..🥺😞 any suggestions mga mamii ..🙏🙏 nakakapag alala kasi ehh..😞😞 #siponbreastfeedmom #halaknibaby #

4 Replies

nung nkaraan din gnyan ung sa baby ko , parang my halak pero wala nman ubo or sipon . un pla na oover feeding ko sya ,kaya ngaun pag dumede sya oorasan ko bago ulit padedehin ,1hour tas pinapagamit ko na din sya pacifier . pag sobra sa dede pwede mapunta sa baga niya .

2y ago

babyflo

hello mommy, ganyan ying baby ko now. mag one month palang siya. nahawa siya sa sipon ko. May stuffy nose siya now. better pa check up niyo po sa pedia. niresetahan po ang baby ko ng antibiotics

2y ago

sigee po mii.. naka dalawang pacheck up na kasi kami tapos salinase at cetirizine lang binigay...

ganyan din mi baby ko kaka 1 month lanq kahapon yunq sa anak ko lagi ko naririnig yunq tunog sa ilonq niya madalas lasi siya na bubulunan paq na dede e....

2y ago

kami nqa di ko pa napa check up anak ko e wala pa kasi sahod😞

Hi mommy nung sakin dito sa 3rd ko btw 1month na sya napapansin ko parang may halak sya ang sbai nakakatulong din dw ung pagpapaaraw kay baby.