Almoranas normal ba kayo nanganak

May almoranas Ako bago nabuntis medyo Malaki na po cya..pero Hindi na xa masakit Ngayon medyo my discomfort lng pagkatapos mg.dumumi... 13weeks pregnant na Ako Ngayon... Ng.alala Ako pagdating 3rd trimester baka lalong lumaki... Maka normal delivery pa kaya Ako nito??

1 Reply

may almoranas din ako. im a first time mom- 11 weeks pregnant. curious din ako if okay lang mag normal sa panganganak ang may almoranas.