Ultrasound

Alin po ba ang mas maganda congenital anomaly scan or 3D ultrasound? Gusto ko po kasi malaman na gender itsura and kalagayan ni baby. Alin po mas ok sa dalwa? Thank you po #firsttimemom

4 Replies

CAS po yung tinitignan lahat ng organs ni baby sa 2nd tri. Chinecheck kung normal ba yung pag-grow ng bawat parte ng katawan ni baby. (Ex. Heart, kidney, kamay, paa, etc ) Dun din po naveverify ang gender. Ang 3D/4D ay sa 3rd trimester na po ginagawa para malaki na si baby. Optional po ito, ginagawa lang po ito kapag gusto makita ng parents yung ichura ng facial features ni baby

if may budget, pwede naman both... nagpa 3D na kami, nakita ni husband at mother ko si baby kaya masayang experience din. for gender determination yun kaya na reveal na din namin. waiting for my CAS request from my OB. congratulations!

CAS po according kay ob, 3d/4d daw po ay more on souvenir sya unlike CAS na ichecheck po lahat kaya daw po matagal ☺️

CAS. :)