'Uy, mommy! Chikahan muna tayo bago ka matulog.

Alas nuebe means it's #TAPAfterDark na with Mareng Tess, you friendly lovely neighbor! 💕💅🏻 Super juicy ng question natin tonight kaya mag-comment ka na. Don't worry, just click the anonymous button kapag shy shy ka to show your answer! 😜🔞

'Uy, mommy! Chikahan muna tayo bago ka matulog.
163 Replies

Actually ndi. Pero sinasabi ko sa asawa ko na ang sarap sarap nya habang nakapatong ako sknya at hinihimas nya o sinisipsip ang dede ko un kasi favorite ko kaya pag gnagawa nya un sinasabunutan ko sya at sinasabing ang sarap sarap nya! Tapos same dn sknya pero may time nag rerwquest sya na umungol ako kasi natutuwa daw sya marinig na umuungol ako kaht minsan natatawa kami. Pnag bbgyan ko at umuungol talaga ko para malaman nyang sarap na sarap ako hahaha

Haha naungol. Gusto ko ulit gwin hehe ksi bago palang ako naggagalaw. Ang sarap! kaso nung pagkakasal nbuntis agad ako wala pang 2 months, pinagbawalan agad kami ni dra. Bawal e. Tigil tuloy ang sarap. Mas gusto ko pa ksi bago palang ako galawin siya experiensiyado na 💔🤣😂 Kamiss na.. Pero mas worth it si Baby 💗👶 Umalis din si hubby kaya wala talaga. Haha 9 months ulit pag dating niya 😅

Hahahaha ! natawa ako😂 maingay ako lalo na pag enjoy na enjoy at nasa kundisyon🤣pero pag wala sa kundisyon tamang higa lang balakajan bumayo🤣😂 pag maingay sarap na sarap si partner gigil na gigil😂

Hindi pwedeng maingay magigising ang mga kids, pero minsan di mapigalan. at meron time na kami lang talagang dalawa ugggghh! yun di talaga mapigilan mag ingay ung tipong na eexpress ung emotion pag nkka pag release na. 😁😁😁

depende kung saan namin ginagawa ni mister 😁💕 lalo na kung solo namin lugar o room hihayaan ko sarili ko medyo lng nman... na mag ingay... humalinghing ganern! haha mas ginaganahan daw si hubby at mas nang gigigil sya 😊

hahaha i like it... gusto kong mag ingay, but since magkatabi lang ang rum namin wid my mom, kaya minsan silent, kinakagat nalang ang unan, pero may sumisingit parin minsan talaga na boses hahaha mesherep keshe🤣🤣🤣🤣

Yung mapapasigaw ng " ano pangalan ko?!!!anong pangalan ko??!! sa asawa ko 😂🤣😅 pero usually sa mga hotel lang pede mag ingay dahil pag nakatira sa partition or room sa UAE bawal po at kakahiya sa kadikit na room😅

hahahah! nakakamis yong dati na pwede pang umungol😂kc kayo lng dlawa n partner ngayon kasi my mga junakis na bawal maingay🤫 minsan dpa maka score c mister kya mainit ulo haha!. madalian pa yong pag bayo🤣🤣

hahahaha . mas gusto ni partner ng maingay kasi feel na feel na . pero sympre hindi pwede kasi malalaman ni junakis , baka magising . sa hotel lang pwede mag ingay or yung kami lang talaga dalawa sa room . 😁🤣

Hahaha... This question is funny.. May sounds nmn hahaha... Lalo na kapag enjoy na enjoy at nasa mood.. Lalo na kapag parating na si orgasm.. Kay wapak... Alam ng asawa ko yan.. Kaya naman sarap na sarap sya 😂