Hello po baka matulongan nyo po ako nung nanganak ako wala pong lumalabas na Gatas sa Dede ko

May alam po ba kayo para mag ka gatas po ako mas mabuti daw Po Kasi pag Breastfeed lagi napo ako nag sasabaw para mag ka gatas pero wala parin po lumalabas na Gatas tulongan nyo po ako please 🥺

17 Replies

bsta ipa dede mo lng ng ipa dede.. papalabasin dn ni baby milk niya...tiis lng kasi mag susugat tlga nipples mo..

sabaw lng po ng sabaw at inom gatas kusang magkakaron yan gnun din ako ng una wla lumalabas tas nagkaron din nmn

Try mo yung Tabliya (Parang hot choco to, ilalaga tapos inumin mo daily & Milo) yun nakapagpadami gatas ko sis

try mo natalac capsule me Yan iniinum ko

Sis Tabliya, yun nakapagpadami gatas ko

Hi mii Mamalac reseta sakin ng OB ko.

Mg ulam kapo ng my sabaw