Nagpapabakuna ba ang kids ngayong pandemya?

Alam kong nakakatakot lumabas mga Ma pero mas nakakatakot magkasakit kaya sana kahit sa panahon ng pandemya pabakunahan pa din natin ang ating mga anak. Nasubukan niyo na din po ba ang drive thru vaccinations? O Home service?

18 Replies

I tried na magpunta sa center ma, kaso di na available ang need ni lo kaya sa pedia na kami nagpunta. Di pa namin natry ang drive thru at home service ma e. Icheck ko nga yan kung may available na ganyan dito sa lugar namin. Thanks! ❤️

hindi pa meme kasi bago po mag kapandemic complete vaccine na sya nun bali puro booster nalang po ang ihahabol sa kanya or sa free polio po Ulit pero may mag babahay naman samin minsan ma sinasabi sa Barangay pinopost nila para aware kami

true po yan pero di pa po kame nagpabakuna sa ospital or health center dahil yung galing po mismo sa health center ang nalapit sa bawat barangay at lugar po sa amin para sa mga bakuna. 👍

My kids' Pedia offers drive-thru vaccinations less hassle than going to the clinic kaya medyo less yung worry ko dahil nasa car lang sila at hindi sila maeexpose sa ibang tao. 😊

Yes! Meme dapat talaga nabakunahan ang mga kids. Pero sa lugar namin wala pang Drive Thru Vaccination. pati na din sa home service di pa kami nakatry.

may mga namiss kaming ibang vaccines lalo na yung sa pedia nya pero lahat ng available sa health center na tapos namin kahit pandemic 😊

Yes po Meme, Home service nun 1y/old si bebe ko, kasagsagan po nun ng Covid kya nagpa home service kami, mas mura kumpara sa pedia namin

sa Center po kami nagpapabakuna. kahit medyo nadelay dahil sa pandemic nakumpleto naman lahat ng vaccines na binibigay sa center.

di pa kumpleto ang bakuna ni baby pero sisikapin kong makumpleto ito...at ang galing meron pa lang home service🥰

Vaccine is A must lalo na para sa mga kids natin..Yung Home service na try na po namin pero sa Drive thru hindi pa