Safe po ba magpainject Ng anti rabbies Ang buntis?? 28wks pregnant po Ako ngayn

Alaga Naman po namin Yung aso. Kakaharot po kaya nakagat ako

Safe po ba magpainject Ng anti rabbies Ang buntis?? 28wks pregnant po Ako ngayn
2 Replies

No. Nakagat din ako ng alaga ko noon sa 1st baby ko and sabe ng OB ko kung alaga nmn ang aso at may anti rabies naman ung aso no need na

2y ago

Wala pa po sya anti rabbies madam pero nagpapavet po sya sa mga iba pa po bakuna

Ask and consult to your ob po para mas maguide kayo if ever magpapaturok kayo ng anti rabies or nakapag pa turok n kayo.

2y ago

Yun din po iniisip ko ma'am baka mapano Naman kung di Ako painject Ng anti rabbies, tsaka pano Naman if nainject Naman po Ako Ng anti rabbies 🥺

Related Articles