hello mommys!

Ako po ito ulit. Yung 39 weeks today and 1cm sa ie. Ngayon ngayon lang po e may napansin ako na parang sipon na kulay brown habang naghuhugas ako ng private part ko after ko umihi. Ano na po ba ito? No labor pain pa naman po. Thankyou ! #pleasehelp #advicepls

1 Reply

nako mi manganganak kana niyan pacheck mo baka tumaas na cm mo, pag umiiksi ng umiiksi yung interval ng pain paunti unti ng tumataas cm mo bantayan mo amniotic fluid mo.